Bộ phận thu mua

CẦN MUA ĐẤT DỰ ÁN MỸ PHƯỚC 3 | ĐẤT DỰ ÁN MỸ PHƯỚC 4 BÌNH DƯƠNG

CẦN MUA ĐẤT DỰ ÁN MỸ PHƯỚC 3 | CẦN MUA ĐẤT DỰ ÁN MỸ PHƯỚC 4 GIÁ CỰC CAO.

Do nhu cầu phát triển hệ thống kinh doanh và nguồn sản phẩm phong phú, đa dạng cho năm 2016, Công ty cổ phần đầu tư BĐS Thiên Phước ( trụ sở chính tại lô K1 đường NE8, khu đô thị & công nghiệp Mỹ Phước 3, Bình Dương) chúng tôi cần mua đất dự án tại Mỹ Phước 3, đất dự án tại Mỹ Phước 4 Bình Dương giá cao, chính chủ bán.

Chúng tôi cần mua đất dự án Mỹ Phước 3, đất dự án Mỹ Phước 4 với diện tích từ 100m2 - 150m2 - 300m2...Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận ký gởi các sản phẩm trong khu vực này theo ý khách hàng nếu khách hàng không hài lòng với mức giá công ty Thiên Phước đưa ra cho vị trí đất dự án Mỹ Phước của bạn. Công ty Thiên Phước sẵn sàng hỗ trợ 100% về mặt pháp lý cho tất cả các sản phẩm Mỹ Phước trong thời gian nhanh nhất.

Công ty Thiên Phước cần mua đất dự án Mỹ Phước 3 Bình Dương tại các trục đường bê tông 16m, đường nhựa 25m và đường nhựa chính 62m. Riêng đất dự án Mỹ Phước 4 Bình Dương chúng tôi cần mua các lô đất gần trục đường NA2, NA3, trường đại học Thủ Dầu Một, trường Đại học Việt Đức....

Chúng tôi cam kết mua đúng giá, giá tốt, mua nhanh và thanh toán ngay trong ngày, không làm phiền nhiều quí khách hàng nếu sản phẩm phù hợp với nhu cầu của công ty.

CÁC YÊU CẦU KHI MUA ĐẤT DỰ ÁN MỸ PHƯỚC 3 | ĐẤT DỰ ÁN MỸ PHƯỚC 4:

Quí khách hàng có nhu cầu bán đất dự án tại Mỹ Phước 3, đất dự án tại Mỹ Phước 4 vui lòng tham khảo các pháp lý dưới đây trước khi liên hệ:

1. Đất dự án Mỹ Phước 3 hoặc đất dự án Mỹ Phước 4 phải là đất chính chủ, không qua trung gian.

2. Pháp lý của đất Mỹ Phước 3 hoặc Mỹ Phước 4 phải rõ ràng. Không tranh chấp, không cắm ngân hàng, không thế chấp vay nợ...

3. Phải có sự đồng ý mua bán của các thành viên trong gia đình của chủ đất hoặc các chủ đồng sở hữu lô đất để tránh các trường hợp xung đột khi làm giấy tờ, hợp đồng.

4. Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ pháp lý cần thiết khi bán đất:

+ Đối với cá nhân độc thân: sổ hồng ( hoặc sổ đỏ đất ), CMND, hộ khẩu, giấy chứng nhận độc thân, giấy xác nhận tình trạng bất động sản.

+ Đối với cá nhân đã kết hôn: sổ hồng ( hoặc sổ đỏ đất ), CMND của vợ và chồng, hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, giấy xác nhận tình trạng bất động sản.

QUÁ TRÌNH KÝ GỞI, MUA BÁN ĐẤT DỰ ÁN MỸ PHƯỚC 3 | ĐẤT DỰ ÁN MỸ PHƯỚC 4:

1. Khi quí khách có nhu cầu muốn bán đất tại dự án Mỹ Phước 3, dự án Mỹ Phước 4 Bình Dương, vui lòng:

=> Photo sổ hồng mới nhất, hoặc scan - chụp ảnh sổ gốc gởi cho chúng tôi qua địa chỉ email: trangyen1021@gmail.com
=> Miêu tả chi tiết vị trí đất ( số ô, số lô), diện tích đất, giá cả bạn muốn bán qua sđt: 0914.387.667 ( gặp Ms.Trang)
=> Bạn sẽ được tư vấn trực tiếp qua hotline hoặc trong vòng 24h qua email
=> Các thủ tục sẽ được chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng

2. Với những vị trí đất đẹp thỏa mãn yêu cầu đầu tư cho đối tác của chúng tôi như để xây văn phòng, trụ sở kinh doanh, buôn bán, nhà hàng, khách sạn, nhà trọ… Chúng tôi sẽ mua đất dự án Mỹ Phước 3 liền sau khi thống nhất được giá cả, tiến hành đặt cọc hoặc gặp trực tiếp để làm hợp đồng.

3. Sau khi xem xét các hồ sơ hợp lý, tiến hành ký hợp đồng mua bán tại phòng công chứng Bình Dương. Thanh toán 100% giá trị lô đất. Kết thúc giao dịch.

Quí khách có nhu cầu ký gởi, mua bán đất dự án Mỹ Phước 3, bán đất dự án Mỹ  Phước 4 vui lòng liên hệ:

0914.387.667 hoặc 0902.652.867 gặp Ms.Yến Trang ( trưởng bộ phận thu mua công ty Thiên Phước)

Xem thông tin chi tiết tại: www.nhadatyentrang.com ( bộ phận thu mua )

                                     www.datsodobinhduong.com ( bộ phận thu mua )

                                     www.giadatbinhduong.com ( bộ phận thu mua)

CHÚNG TÔI BIẾT BẠN CÓ NHIỀU SỰ LỰA CHỌN. CÁM ƠN BẠN ĐÃ TIN TƯỞNG THIÊN PHƯỚC!

CHÂN THÀNH!

 
 

Bài viết khác: