GIỚI THIỆU VỀ CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN

(Cập nhật: Ngày 13-06-2016 10:39:02)

Từ tiền thân là Công ty xây dựng Hà Đô, tới nay Hà Đô đã trở thành Tập đoàn đầu tư, xây dựng, tư vấn và kinh doanh hùng mạnh. Với 12 Công ty thành viên hoạt động chuyên nghiệp trên từng lĩnh vực, Tập đoàn Hà Đô luôn đạt được thành công trong mọi công trình, dự án và được đối tác.

 CÁC MỐC THỜI GIAN

 

 

*  1990 Thành lập Xí nghiệp xây dựng trực thuộc Viện Kỹ thuật Quân sự - Bộ Quốc phòng

*  1992 Xí nghiệp xây dựng được chuyển sang đơn vị hạch toán độc lập và đổi tên thành Công ty Xây dựng Hà Đô

*  1994 Công ty Xây dựng Hà Đô ký Hợp đồng đầu tiên trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh Bất động sản, đánh dấu sự phát triển ngành nghề mới trong lĩnh vực Đầu tư Bất động sản.

*  1996 Công ty Xây dựng Hà Đô sáp nhập với Công ty Thiết bị cơ điện lấy tên là Công ty Hà Đô.

*  2004 Công ty Hà Đô được chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Hà Đô.

*  2005 Chuyển đổi các xí nghiệp thành viên thành các Công ty Cổ phần gồm: Công ty Cổ phần Hà Đô1; Công ty Cổ phần Hà Đô 2; Công ty Cổ phần Hà Đô 4; Thành lập Công ty Cổ phần Za Hưng và thực hiện đầu tư xây dựng nhà máy thủy điện ZaHung tại tỉnh Quảng Nam.

* 2008 Tiếp tục chuyển đổi các xí nghiệp thành viên còn lại thành Công ty Cổ phần gồm: Công ty Cổ phần Hà Đô 3; Công ty Cổ phần Hà Đô 5; Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng Hà Đô; Thành lập Công ty Cổ phần Thương mại Hà Đô.

*  2010 Chính thức niêm yết tại sàn giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE nay là HSX) với mã cổ phiếu là HDG. Chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Hà Đô (Viết tắt là Tập đoàn Hà Đô). Thành lập Công ty Đầu tư Quốc tế Hà Đô và Văn phòng đại diện tại Thủ đô Viêng Chăn - nước CHDCND Lào

*  2011 Thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Khánh Hà Đổi tên Công ty CP Hà Đô 5 thành Công ty CP Cơ điện Xây dựng - Thiết bị Công nghiệp Hà Đô

*  2012 Thành lập Công ty TNHH MTV Quản lý - Vận hành & Khai thác Bất động sản Hà Đô

Thành lập Công ty TNHH MTV Quản lý và Kinh doanh Bất động sản Hà Đô

Sáp nhập Công ty CP Hà Đô 3 vào Công ty CP Hà Đô 2 và đổi tên thành Công ty CP Hà Đô 23

Thành lập Công ty Cổ phần Hà Đô 756 Sài Gòn

*  2013 Tiến hành cơ cấu lại tổ chức hoạt động của bộ máy nhân sự Chi nhánh Miền Nam theo mô hình: các Ban của Chi nhánh là đại diện bộ phận của các Phòng tại Văn phòng Công ty

* 2014 Tách Phòng Tài chính - Kế toán & Kiểm toán thành Phòng Tài chính và Phòng Kế toán & Kiểm toán

* 2015 Thành lập Phòng Tiếp thị nhận thầu xây lắp

 

UY TÍN CHỦ ĐẦU TƯ LÒNG TIN ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH.

 

Trải qua gần 26 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Hà Đô đã đạt được nhiều thành công và bước tiến vượt bậc, đặc biệt là trong lĩnh vực BĐS, đứng trong TOP 10 Chủ đầu tư BĐS uy tín nhất Việt Nam năm 2016. Các dự án Hado Park View (Hà Nội), Hà Đô Villas (HCM), Khu chung cư Hà Đô Nguyễn Văn Công – Gò Vấp (HCM), Khu nghỉ dưỡng và khách sạn cao cấp Bảo Đại (Nha Trang), Khu đô thị mới Nongtha Paradise Land – Viêng Chăn (Lào),… được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Chủ Tịch HĐQT Tập Đoàn Hà Đô Ông: "Nguyễn Trọng Thông" thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên gửi lời tri ân, lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến Quý Khách Hàng, Những Nhà Đầu Tư đã tin tưởng và lựa chọn Hà Đô là nơi đặt niềm tin trọn vẹn cho cuộc sống bình yên.

 

Nguyễn Trọng Thông

Chủ Tịch HĐQT Tập Đoàn Hà Đô Ông: Nguyễn Trọng Thông.

 

"Kể từ năm 1990 tới nay, cùng với sự cộng tác nhiệt thành của Quý vị, Tập đoàn Hà Đô đã từng bước phát triển vững mạnh. Từ tiền thân là Công ty xây dựng Hà Đô, tới nay Hà Đô đã trở thành Tập đoàn đầu tư, xây dựng, tư vấn và kinh doanh hùng mạnh. Với 12 công ty thành viên hoạt động chuyên nghiệp trên từng lĩnh vực, Tập đoàn Hà Đô luôn đạt được thành công trong mọi công trình, dự án và được đối tác, khách hàng và các nhà đầu tư tin cậy, đánh giá cao.

Truyền thống và uy tín của Tập đoàn Hà Đô bắt nguồn chính từ truyền thống của những người lính luôn đi đầu trong công cuộc bảo vệ và kiến thiết đất nước. Do đó, thương hiệu Hà Đô luôn hàm chứa sự tận tâm quên mình, tính chuyên nghiệp, sự sáng tạo và sung sức của tuổi trẻ.

Phát huy những thành tích đã đạt được, trong xu thế hội nhập quốc tế hiện nay, chúng tôi luôn chủ động nâng cao sức mạnh nội tại, nắm bắt các cơ hội kinh doanh để tiếp tục phát triển bền vững.

Với quan điểm mở rộng hợp tác để hướng tới tương lai, chúng tôi luôn đón chào các đối tác, các Nhà đầu tư, các Quý khách hàng tiềm năng cùng chúng tôi chia sẻ những cơ hội đầu tư và kinh doanh đầy triển vọng. Sự ủng hộ và hợp tác của Quý vị là điều kiện tiên quyết cho thành công của chúng ta.

Trân trọng!" Trích Thư CTHĐQT  Nguyễn Trọng Thông"

 
 

Dự án khác: